Tin Chi Tiết

CÁCH ĐỌC NẮP LƯNG VÀ KIỂM TRA SERI ĐỒNG HỒ CITIZEN


Ngày cập nhật: 15/09/2016 3:42:57 CH

CÁCH ĐỌC NẮP LƯNG VÀ KIỂM TRA SERI ĐỒNG HỒ CITIZEN

Các bước để kiểm tra seri đồng hồ Citizen xem chúng có phải là hàng thật hay không không hề đơn giản và nhanh chóng. Điều này đòi hỏi bạn phải đọc được các thông tin có trên nắp lưng để biết rõ thông tin nào mới đúng là số Serial đồng hồ Citizen này.


Cách Đọc Nắp Lưng Và Kiểm Tra Seri Đồng Hồ Citizen 1Việc đầu tiên khi kiểm tra seri đồng hồ Citizen là nhận dạng được chúng trong nhiều thông tin khác trên mặt số

 

Chú ý là hiện tại Citizen chưa cho phép người dùng trực tiếp kiểm tra seri đồng hồ Citizen để biết thực giả. Nếu có số Seri cụ thể, bạn cần liên hệ với các trung tâm dịch vụ, đại lý chính hãng của Citizen để cung cấp cho họ dãy số này, sau đó chờ đợi hồi âm thông tin thật giả.

Các bước thực hiện cụ thể có thể theo dõi trong các phần bên dưới bao gồm cách đọc nắp lưng đồng hồ Citizen và kiểm tra seri đồng hồ Citizen 

 

CÁCH ĐỌC NẮP LƯNG ĐỒNG HỒ CITIZEN

 

LOẠI 1: TRÌNH BÀY HÌNH TRÒN

Cách Đọc Nắp Lưng Và Kiểm Tra Seri Đồng Hồ Citizen Loại 1Vị trí và cách trình bảy các thông tin và số serial đồng hồ Citizen loại 1

 

LOẠI 2: TRÌNH BÀY CĂN GIỮA

Cách Đọc Nắp Lưng Và Kiểm Tra Seri Đồng Hồ Citizen Loại 2Vị trí và cách trình bảy các thông tin và số serial đồng hồ Citizen loại 2

 

Giải thích các thông tin có trên nắp lưng đồng hồ Citizen

= = = = =   Nhà sản xuất: là đơn vị đã sản xuất ra chiếc đồng hồ

= = = = =   Chất liệu vỏ: là chất liệu chính được dùng để tạo ra vỏ đồng hồ (các chất liệu phụ có thể là pha lê, mạ vàng, mạ màu,…không đáng kể)

= = = = =   Case number: bao gồm mã bộ máy và số vỏ,  là con số thể hiện mẫu mã, bộ máy của đồng hồ.

= = = = =   Chỉ số chống nước: thể hiện khả năng chịu nước tối đa của đồng hồ

= = = = =   Nước sản xuất: là nơi lắp ráp hoàn thiện và kiểm định đồng hồ cuối cùng. Nước này không này không nhất thiết là nơi sản xuất các thành phần quan trọng như bộ máy.

= = = = =   Số Serial: con số mà nhà sản xuất Citizen dành riêng cho duy nhất một mẫu đồng hồ trên cùng một mẫu mã

= = = = =   Mã Sản Xuất: là mã riêng của nhà máy sản xuất chiếc đồng hồ này

 

CÁCH KIỂM TRA SERI ĐỒNG HỒ CITIZEN

Sau bước đọc nắp lưng đồng hồ Citizen ở trên, chúng ta đã xác định được số serial đồng hồ Citizen, tiếp theo chính là kiểm tra seri đồng hồ Citizen bằng cách liên hệ với các trung tâm dịch vụ, đại lý chính hãng của Citizen tại Việt Nam để nhờ họ kiểm tra giúp thông tin.

Cách Đọc Nắp Lưng Và Kiểm Tra Seri Đồng Hồ Citizen 4Một ví dụ về số Serial đồng hồ Citizen 

 

Trong trường hợp giỏi tiếng Anh hoặc muốn được trợ giúp thêm nhiều thông tin khác, bạn có thể gửi email đến địa chỉ global-support@citizen.co.jp kèm theo 3 thông tin:

    Case number (bắt buộc)
    Số Serial (bắt buộc)
    Số Hiệu Sản Phẩm (nên có). Xem thông tin này trên sách hướng dẫn kèm theo

Với 3 thông tin trên, bạn có thể yêu cầu được trợ giúp về đặc điểm sản phẩm đồng hồ Citizen cụ thể, thông số kỹ thuật như kích thước, màu sắc, chức năng, cách sử dụng, … cũng như kiểm tra thật giả. Cuối cùng là hãy cố gắng viết mail bằng tiếng Anh thật chính xác, ngắn gọn để các nhân viên tư vấn có thể hỗ trợ bạn tốt nhất.

Cách Đọc Nắp Lưng Và Kiểm Tra Seri Đồng Hồ Citizen Máy CơVí dụ về số serial đồng hồ Citizen cơ triển lãm máy ở nắp lưng

 

Lần xem: 386  Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

Ý kiến của bạn:

CÁC TIN KHÁC
  CÁCH ĐỌC NẮP LƯNG VÀ KIỂM TRA SERI ĐỒNG HỒ CITIZEN (15/9/2016)
  Chiêm ngưỡng vẻ đẹp đồng hồ Seiko quân đội cực chất dành cho nam (26/8/2016)
X

Bạn cần tư vấn ?