Tin Chi Tiết

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp đồng hồ Seiko quân đội cực chất dành cho nam


Ngày cập nhật: 26/08/2016 11:25:39 SA

Là một dòng sản phẩm thuộc Seiko 5 những chiếc đồng hồ Seiko quân đội kế thừa những tinh hoa từ bộ máy automatic đình đám mà Seiko trang bị nguyên cho phiên bản Seiko 5 của mình, thế nên độ chất có lẽ là vô đối, điểm chất lượng cũng chẳng có gì để bạn phải hoài nghi. Điều khiến bạn quan tâm là làm sao sở hữu đúng chiếc đồng hồ Seiko quân đội chính hãng với giá tốt nhất.

 

Tổng quan về chiếc đồng hồ seiko quân đội chúng bao gồm 2 loại phân theo kích cỡ đường kính bề mặt là 37(mm) và 42(mm) và không bao gồm seiko quân đội 5 Sport với bộ máy khác biệt hơn.


Với 2 dòng cơ bản này, Seiko trang bị mặt kính cứng cường lực nhằm chịu tác động của những va đập thông thường, chất liệu vỏ thép không rỉ không bị ăn mòn bởi các dung môi thông thường, được làm mờ một cách tự nhiên nhất, chất liệu dây dù độc đáo thể hiện một phong cách rất riêng rất quân đội

 

Không chỉ có vẻ ngoài bắt mắt, mà tâm điểm là bộ máy còn chất hơn rất nhiều, với 21 chân kính cho phép đồng hồ hoạt động chính xác hơn, độ sai số thấp hơn và khả năng dự trữ năng lượng là tốt hơn.

Lần xem: 358  Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

Ý kiến của bạn:

CÁC TIN KHÁC
  CÁCH ĐỌC NẮP LƯNG VÀ KIỂM TRA SERI ĐỒNG HỒ CITIZEN (15/9/2016)
  Chiêm ngưỡng vẻ đẹp đồng hồ Seiko quân đội cực chất dành cho nam (26/8/2016)
X

Bạn cần tư vấn ?